Breaking News

Reply To: เรียนภาษามากกว่า 6 เดือน ทำ part time ได้ไหม ?

#2633 Reply

Admin
Keymaster

น้อง Pakkad มาด้วยโปรแกรมเรียนภาษาอย่างเดียวใช่ไหมครับ?  มีแค่ Study permit แค่นั้น

พี่เคยถามโรงเรียนภาษาแห่งหนึ่ง เค้าบอกว่าตอนนี้ไม่มีโปรแกรม Study & Work สำหรับนักเรียนภาษาแล้วครับ หมายความว่านักเรียนเรียนภาษาทำงานไม่ได้แล้ว  น้อง Pakkad ลองเช็คกับทางโรงเรียนของน้องอีกรอบก็ได้ครับ

แต่ถ้ามาเรียน Diploma, Bachelor, Master, PhD พวกนี้จะทำงานได้เลย ไม่ต้องขอ Work permit