Breaking News

Reply To: เรียนต่อด้านถ่ายภาพ และทำงาน ในแคนนาดา

#2525 Reply

Admin
Keymaster

ถ้าเรียนมากกว่า 6 เดือน จะต้องขอ Study permit ซึ่งตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย.  Canada จะประกาศรายชื่อสถาบันการศึกษาที่สามารถขอ Study permit ได้

โดย Canada จะอนุญาตให้นักเรียนต่างชาติที่เรียน Full-time ในบางโปรแกรมที่สถาบันการศึกษาที่อยู่ในรายชื่อสามารถทำงาน Part-time (off campus) และ Full-time ช่วงปิดเทอมได้โดยไม่ต้องขอ Work permit

ดังนั้นคุณควรจะดูก่อนว่าโรงเรียนที่จะมาเรียนอยู่ในรายชื่อที่จะประกาศวันที่ 1 มิ.ย. นี้หรือไม่ครับ