Home / แคนาดา / บริการหาที่พักที่เมือง Vancouver ประเทศแคนาดา (Housing Service)

บริการหาที่พักที่เมือง Vancouver ประเทศแคนาดา (Housing Service)

บริการหาที่พักระยะยาว ที่เมือง Vancouver ประเทศแคนาดา สำหรับคนไทย

บริการหาที่พักระยะยาว จะหาที่พักให้ลูกค้าเป็นที่ๆไป เนื่องจากแต่ละคนมีความต้องการและงบประมาณไม่เหมือนกัน ดังนั้นจึงไม่มีที่พักสต็อกไว้ ที่พักที่ค่าเช่าไม่แพงมากและโลเคชั่นดี มีคนอยากเช่าเยอะ แนะนำให้รีบตัดสินใจและติดต่อเรา

ทำไมถึงต้องให้เราหาที่พักใน Vancouver ให้

 1. ตรวจที่พักเบื้องต้น ณ สถานที่จริงและเช็คสัญญาเช่าให้ โดยเราจะถ่ายรูปหรือวีดีโอคอล ให้เห็นสถานที่จริง มั่นใจได้ว่าจะไม่โดนเจ้าของที่พักหลอก
 2. ไม่ต้องเสียค่าบริการหาที่พักหลายรอบ สถาบันการศึกษาไม่บังคับให้พักกับ Host สามารถใช้บริการของเรา จ่ายค่าหาที่พักแค่ครั้งเดียว
 3. ถ้ายังอยู่ที่ประเทศไทย เราสามารถหาที่พักให้เข้าพักได้ เมื่อมาถึงที่ Vancouver ทันที พร้อมเข้าอยู่ ไม่ต้องย้ายของเปลี่ยนที่พักหลายรอบ
 4. สะดวกกว่าพักกับ Host เนื่องจาก Host จะอยู่ไกลจากตัวเมือง เดินทางไม่สะดวก และมีกฏต่างๆ ภายในบ้าน เช่น ห้ามซักผ้าบ่อย, จำกัดการใช้ Internet ดังนั้นนักเรียนไทยส่วนใหญ่ที่เรียนระดับมหาวิทยาลัยแล้ว จะย้ายออกมาหาที่พักเอง
 5. เน้นที่พักที่ปลอดภัย สะอาด อยู่ใกล้ตัวเมือง ร้านค้า ร้านอาหาร และเดินทางสะดวก
 6. หาที่พักให้ตรงตามระยะเวลาเช่า และใกล้เคียงกับค่าเช่ารายเดือน (ต้องไม่ต่ำกว่าความเป็นจริง) ที่ต้องการได้ ไม่ต้องมาเหนื่อยหาที่พักเอง
 7. มีที่พักให้เลือกทั้งแบบ Unfurnished และ Furnished โดยหากเป็นแบบ Unfurnished ราคาจะถูกกว่า

ข้อกำหนดและเงื่อนไขบริหารหาที่พัก

 1. ค่าบริการหาที่พักและค่าดำเนินการต่างๆสำหรับที่พัก 1 ที่ คนเช่า 2 คน $250 หากต้องหาที่พักแบบเร่งด่วน (ภายใน 1-2 สัปดาห์) จะคิดค่าบริการ $450
 2. หากไม่ทำสัญญาเช่า หรือต้องการยกเลิกสัญญาเช่า ไม่คืนเงินค่าบริการ
 3. เราจะหาที่พักให้ก็ต่อเมื่อชำระค่าบริการเรียบร้อยแล้ว หลังจากนั้นเราจะพาคุณไปดูที่พักด้วยตัวเอง หรือถ่ายรูปที่พักส่งให้ดู
 4. ถ้าต้องการจองที่พัก (สำหรับคนที่อยู่ประเทศไทย) จะต้องจ่ายค่าประกันที่พัก (ค่า Deposit) เป็นจำนวนครึ่งหนึ่งของค่าเช่าให้เจ้าของห้องในวันที่ทำสัญญาเช่าที่พัก ซึ่งจะได้เงินคืนตอนหมดสัญญาเช่า
 5. เรายินดีคืนเงินค่าบริการที่พักเต็มจำนวนเงินที่ชำระแล้ว หากเราหาที่พักให้คุณเลือกไม่ได้เลย โดยค่าเช่าจะต้องไม่ต่ำกว่าความเป็นจริง
 6. ที่พักส่วนใหญ่จะอนุญาตให้เข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 1 ของทุกเดือน แนะนำให้ติดต่อล่วงหน้าอย่างน้อย 4 สัปดาห์ก่อนเข้าพัก มิเช่นนั้นแล้วที่พักจะมีให้เลือกน้อยและราคาสูง

อ่านกระทู้ที่พัก ที่เราหาให้คนไทยในแวนคูเวอร์ ได้ที่ http://forum.vancouverthai.com/c/housing มีลูกค้าคนไทย ใช้บริการหาที่พัก ทั้งใน Vancouver และประเทศไทย

สนใจสมัครเรียนแคนาดา เรียนภาษา เรียนต่อ เรียนและทำงาน หาที่พัก รถรับส่งสนามบิน หรือติดต่อสอบถามบริการอื่นๆ ได้ที่ Line: saigunn หรือ [email protected]

About Admin

บทความและรูปภาพบน www.vancouverthai.com อยู่ภายใต้การคุ้มครองจากพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2558 ไม่อนุญาตให้นำไปใช้หรือดัดแปลงโดยไม่ได้รับอนุญาต กรุณาติดต่อ [email protected]

Check Also

ประกาศขายร้านอาหารไทย Thai restaurant for sale in beautiful Nelson, BC

ประกาศขายร้านอาหารไทยที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักในเมือง Nelson รัฐ British Columbia ร้านอาหารไทยแห่งนี้บริหารจัดการโดยธุรกิจครอบครัวของเจ้าของร้าน ซึ่งได้รับการยอมรับจากคนในเมืองและมีลูกค้าประจำมากมาย