Home / แคนาดา

แคนาดา

ประเทศแคนาดา

น้อง.พี่.ที่รัก เข้าฉายที่โรงภาพยนตร์ ประเทศแคนาดาและอเมริกา

แฟนคลับ นิชคุณ ญาญ่า ซันนี่ และหนัง GDH ในประเทศแคนาดาและอเมริกา ห้ามพลาด!!! น้อง.พี่.ที่รัก หนังไทยแนวครอบครัว โรแมนติก คอมเมดี้ กำลังมาฉายที่แวนคูเวอร์ และเมืองอื่นๆ ในประเทศแคนาดาและอเมริกา ตั้งแต่วันที่ 6 ก.ค. ถึง 12 ก.ค. 2561 ร่วมสร้างปรากฏการณ์หนังไทยในต่างแดนไปพร้อมๆกัน อย่าลืมเข้าไปชมหนังไทยที่โรงภาพยนตร์ ณ เมืองต่างๆ ดังนี้ ประเทศแคนาดา เมือง Vancouver รัฐ British Columbia – Cineplex SilverCity Riverport Cinemas เมือง Toronto รัฐ Ontario – Cineplex Cinemas Markham & VIP และ Cineplex …

Read More »

Asia On Tour – Slot Machine in Vancouver

Asia On Tour ทัวร์ซี่รี่ย์ครั้งยิ่งใหญ่ของศิลปิน คลืนลูกใหม่แห่งเอเชีย เริ่มสยายปีกความภูมิใจของชาวเอเชียให้โลกได้เห็น 1 เมษายนนี้ Live Nation ภูมิใจนำเสนอ Asia On Tour (“เอเชีย ออน ทัวร์”) ทัวร์แคนาดา และอเมริกา ของศิลปินเอเชียคลื่นลูกใหม่สุดฮ็อต ประกอบไปด้วย Miyavi (มิยาบิ) จากประเทศญี่ปุ่น, Slot Machine (สล็อตแมชชีน) จากประเทศไทย และ Kiha & The Faces (คิฮา แอนด์เดอะเฟสเซส) จากประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งศิลปินเหล่านี้มียอดผู้ติดตามมากกว่า 4 ล้านคนใน Facebook และยอดวิวในยูทูปมากกว่า 60 ล้านวิว พวกเขาได้ปักหมุดทัวร์ 14 เมืองในแคนาดา และอเมริกาเหนือในนาม “เอเชีย ออน ทัวร์” โดยเริ่มออกโชว์แรกวันที่ …

Read More »

ประกาศขายร้านอาหารไทย Thai restaurant for sale in beautiful Nelson, BC

ประกาศขายร้านอาหารไทยที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักในเมือง Nelson รัฐ British Columbia ร้านอาหารไทยแห่งนี้บริหารจัดการโดยธุรกิจครอบครัวของเจ้าของร้าน ซึ่งได้รับการยอมรับจากคนในเมืองและมีลูกค้าประจำมากมาย

Read More »

แชร์ประสบการณ์ช่วยงานบริจาคเงินให้เด็กพิการที่ Vancouver

วิธีง่ายๆ ที่ได้ฝึกภาษาอังกฤษและยังได้เพื่อนใหม่ ที่เเวนคูเวอร์มีงานมากมายที่เปิดโอกาสให้เราฝึกภาษาอังกฤษนอกห้องเรียน ได้ทำความดี แถมได้รู้จักกับเพื่อนใหม่ๆด้วย เเละเมื่อออกไปเเล้วขอให้ใช้เวลานั้นให้เต็มที่!!

Read More »

Italian Day on The Drive 2015

ใน Vancouver ช่วง Summer มักจะมีการปิดถนนเพื่อจัดงานหรือกิจกรรมต่างๆ อย่างที่เราไปเที่ยวในวันเสาร์ที่ 14 มิถุนายน ที่ผ่านมาเป็นงาน “Italian Day on The Drive 2015” จัดที่ Commercial Drive ที่อาจจะเรียกได้ว่าเป็น Little Italy of Vancouver เราไปถึงตั้งแต่เที่ยงก็เจอคนเดินกันเต็มทั้งถนน โดยปีที่แล้วมีคนเข้าร่วมงานประมาณ 350,000 คน เยอะมาก!! เราสังเกตว่าผู้ชาย/เด็กผู้ชาย Italian มักจะใส่เสื้อบอลทีมชาติ Italy มาเดินในงานนี้ พอเดินเข้ามาในงานก็จะมีบูทขายอาหารต่างๆ ทั้งจากร้านที่อยู่บนถนน Commercial Drive และร้านจากที่อื่น อาหารที่ขายส่วนใหญ่ก็จะเป็นพวกอาหารฝรั่ง เช่น Sandwich, Hamburger, Hotdog, Italian Pizza และขนมปังต่างๆ เพราะบนถนนเส้นนี้เป็นแหล่งรวมอาหารนานาชาติที่ไม่ใช่อาหารจีน คือถ้าอยากลองอาหารหลากหลายตั้งแต่ Italian, Caribbean, European, Lebanese, Mexican, …

Read More »