vancouver english centre

Vancouver English Centre

นับจากการก่อตั้งเมื่อปี 1993 จนถึงวันนี้ Vancouver English Centre (VEC) ก้าวสู่การเป็นหนึ่งในสถาบันเพื่อการเรียนรู้ภาษาอังกฤษชั้นนำของนครแวนคูเวอร์ รองรับนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลกกว่า 3,500 คนต่อปี สู่การเรียนรู้ภาษาอังกฤษในเมืองที่น่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

VEC เป็นสถาบันภาษาที่มีขนาดใหญ่ ตกแต่งทันสมัย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพ์ โดยมีห้องเรียนจำนวนถึง 48 ห้อง Computer Lab 5 แห่ง และห้อง Multi-Purpose เพื่อรองรับการจัดกิจกรรมเพื่อการศึกษาและสันทนาการ และด้วยทำเลที่ตั้ง คือ Yaletown ทีเป็นย่านหรูนำสมัย VEC จึงรายล้อมไปด้วยร้านค้าแบรนด์เนมและร่้านอาหารมากมายที่อาจกล่าวได้ว่าดีที่สุดในแวนคูเวอร์

VEC LEVEL SYSTEM

VEC จัดระดับภาษาอังกฤษแยกเป็น 14 ระดับ โดยในแต่ละระดับใช้เวลาในการเรียน 4 สัปดาห์ และสอบเลื่อนระดับ ในวันแรกของการเริ่มเรียนจะมีการทดสอบประเมินระดับทั้งด้านไวยากรณ์ การอ่าน การเขียน การฟังและการพูด เพื่อจัดนักเรียนใหม่เช้าชั้นเรียนตามระดับภาษาอังกฤษ

vec_level

SCHEDULE

VEC มีตารางการเรียนและคอร์สเรียนหลากหลายให้ผู้เรียนเลือก ท่านสามารถเลือกจำนวนสัปดาห์ที่จะเรียนได้ตามความต้องการ อย่างไรก็ดีในแต่ละ session จะประกอบด้วยการเรียน 4 สัปดาห์

vec_schedule

VEC COURSES

vec_course_morning

vec_course_afternoon

vec_course_afternoon_friday

VEC CALENDAR 2016

vec_calendar_2016

PATHWAY PROGRAM

หลังจากศึกษาภาษาอังกฤษที่ VEC ท่านสามารถ เลือกศึกษาต่อที่ College หรือมหาวิทยาลัยหลากหลายทั้งใน Canada และ United States โดย VEC มีข้อตกลงกับสถาบันการศึกษามากมายที่ยินดีรับนักเรียนที่สำเร็จการศึกษาในระดับภาษาอังกฤษของ VEC ตามเกณฑ์ที่แต่ละสถาบันกำหนดโดยไม่ต้องสอบ TOEFL หรือ IELTS

  • Emily Carr University
  • Vancouver Film School

VACATION STUDY PROGRAM

โฺปรแกรมนี้เหมาะสำหรับน้องๆ อายุ 13 ปีขึ้นไป โดยเป็นการเรียนภาษาอังกฤษช่วงเช้า และออกทำกิจกรรมหลากหลายที่เป็นประโยชน์แก่การพัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษในช่วงบ่าย เช่น เยี่ยมชม University of British Columbia มหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดของ Canada ฝั่งตะวันตก, ทัศนศึกษาที่ Science World, ชมวาฬขาวที่มีเฉพาะทะเลขั้วโลกเหนือที่ Vancouver Aquarium, เล่นสกีและสโนบอร์ดบน Grouse Mountain, รวมการท่องเที่ยวเต็มวันในวันเสาร์ทุกสัปดาห์ เช่น Whistler, Victoria และ Seattle

About Admin

บทความและรูปภาพบน www.vancouverthai.com อยู่ภายใต้การคุ้มครองจากพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2558 ไม่อนุญาตให้นำไปใช้หรือดัดแปลงโดยไม่ได้รับอนุญาต กรุณาติดต่อ [email protected]

Check Also

CSLI Canadian as a Second Language Institute

CSLI UNIQUE CURRICULUM The CSLI curriculum is designed to balance structure and course options. We …